Nhạc Mp3 Zing Even If I Die, I Can't Let You Go - NhacZingMp3.Com

Even If I Die, I Can't Let You Go

44,383
Every song, album, video on the website are collected on the Internet. We do not own or be responsible for any information on this web site. If we violate the copyrights of singers, musicians, or influences individuals or organizations, we will review and remove them immediately upon request. For more information please contact us by mail: Coppyright.Music@Gmail.Com.

Tải nhạc Zing Mp3 Even If I Die, I Can't Let You Go

Thể hiện : 2AM
Thể loại : Hàn Quốc
:

Lời bài hát Even If I Die, I Can't Let You Go Mp3 Zing

Nỗi đau vẫn như vậy ngay cả khi anh còn trẻ Bởi vì anh không hiểu rõ về thế giới này Nhưng không có nghĩa là anh chưa từng cảm nhận nỗi đau Tại sao lại dối anh rằng mọi chuyện sẽ ổn Chẳng có cách nào để con tim vỡ nát này trở về nguyên vẹn Làm sao anh sống mà không có em bên cạnh? Vì thế anh... Không thể để em rời xa cho dù anh phải chết Làm sao anh có thể để em ra đi Nếu em quay mặt đi, nếu em rời xa... Xin em hãy chữa lành nỗi đau này trước Để anh ko sống mãi trong đau khổ Để anh có thể tiếp tục bước đi Nếu như em không thể, thì anh sẽ rời khỏi thế gian này Vì thế anh ko để em rời xa cho dù anh phải chết Ngay khi em đẩy anh ra khỏi cuộc dời em Anh sẽ vẫn nắm chặt lấy em cho đến giây cuối cùng Để em không thể rời xa anh Nếu như em thật sự muốn ra đi hãy nói dối anh rằng... Nói rằng ngày mai chúng ta sẽ gặp lại nhau với nụ cười trên môi Nếu lời chia tay của em ko phải là trò đùa Vậy anh... Không thể để em rời xa cho dù anh phải chết Làm sao anh có thể để em ra đi Nếu em rời xa... Xin em hãy chữa lành nỗi đau này trước Để anh ko phải sống mãi trong đau khổ Để anh có thể tiếp tục bước đi Nếu như em ko thể thì anh sẽ rời khỏi thế gian này Vì thế anh ko để em rời xa cho dù anh phải chết Chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách Giờ đây làm sao anh có thể tiếp tục bước đi mà ko có em Anh ko làm dươc, anh ko thể Anh ko thể để em ra đi cho dù anh phải chết Anh thật sự ko thể để em rời xa Làm sao anh có thể để em ra đi Nếu em quay mặt đi, nếu em rời xa... Xin em hãy chữa lành nỗi đau này trước Để anh ko sống mãi trong đau khổ Để anh có thể tiếp tục bước đi Nếu như em không thể, thì anh sẽ rời khỏi thế gian này Vì thế anh ko thể để em rời xa cho dù anh phải chết.Tải nhạc miễn phí Even If I Die, I Can't Let You Go MP3 tốc độ cao - nghe nhạc zing mới nhất - tại đây, Nhạc mới Even If I Die, I Can't Let You Go nghe nhạc hay tại NhacZingMp3.Com Chúng tôi rất vui vì đã giúp bạn có buổi nghe nhạc Mp3 Zing vui vẻ!
: nguoi la oi zing mp3, ước mơ ngọt ngào mp3, tải người lạ ơi, người lạ ơi mp3, người lạ ơi, tai nhac anh nang cua anh, bố mày bảo là tải nhạc zing mp3 hiểu chưa, chuyên xe tay ninh tai nhac, nhac người lạ ơi, mp3 nguoi la oi, zing .mp3 nguoi la oi, tải vì anh là gió, cat bui cuoc doi mp4, nghe nhac be don tet sang video, tải nhạc share of you, gia như anh la người vô tâm,

BẢNG XẾP HẠNG VIỆT NAM

BẢNG XẾP HẠNG ÂU MỸ

BẢNG XẾP HẠNG HÀN QUỐC